Chính sách hoàn hủy của phòng luyện thi Cambridge online

01/12/2023 10:56

Nhằm đảm bảo những quyền lợi cho học viên, đội ngũ tư vấn của IGEMS luôn đồng hành cùng học viên và tư vấn cặn kẽ về mọi vấn đề liên quan đến khoá học. Rất mong quý học viên đọc thật kỹ chính sách này để nắm bắt đầy đủ những quyền lợi khi tham gia khoá học cùng IGEMS

Theo đó, khi hoàn tất thanh toán học phí để tham gia khoá học tại IGEMS, học viên xác nhận rằng đã hiểu và chấp nhận các điều khoản liên quan chính sách bảo lưu và hoàn trả học phí sau đây:

1. Quy trình đổi trả khoá học

Nếu Khách hàng đang học cảm thấy khóa học không hiệu quả, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên CSKH qua số điện thoại 08695903170325135112 để được tư vấn chuyển đổi sang khóa học khác hoặc GEMS EDU sẽ hoàn trả lại 100% số tiền.

2. Quy trình hoàn tiền

- Bước 1: Truy cập vào trang https://luyenthicambridge.com.vn đăng nhập bằng tài khoản.

- Bước 2: Bấm chọn ô “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN” điền đầy đủ thông tin trong cửa sổ và nội dung yêu cầu hoàn tiền. Sau đó bấm “gửi thông tin”.

- Bước 3: Sau khi xem xét các điều kiện hoàn tiền, GEMS EDU sẽ thông báo lại cho khách hàng thời gian hoàn tiền cụ thể, khách hàng vui lòng kiểm tra lại email phản hồi từ GEMS EDU. Để được hoàn tiền, Khóa học của Khách hàng cần thỏa mãn điều kiện hoàn tiền (Chính sách hoàn tiền).

- Bước 4: Sau đó Khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin hoàn tiền trong email để GEMS EDU hoàn tiền cho Khách hàng.

3. Điều kiện đổi khóa học

- Thời gian yêu cầu hoàn tiền không quá 3 ngày kể từ ngày thanh toán.

- Khách hàng mua khóa học chưa kích hoạt.

- Khách hàng sẽ phải đóng bù phần chênh lệch nếu khóa học mới có giá trị cao hơn khóa học hiện tại. Khách hàng sẽ được hoàn trả phần chênh lệch nếu khóa học mới có giá trị thấp hơn khóa học hiện tại.

4. Điều kiện xét lý do hoàn tiền

- Các lỗi kỹ thuật liên quan đến khóa học phát sinh do GEMS EDU

- Các lỗi thanh toán: thanh toán thừa, thanh toán trùng đơn hàng

Xin lưu ý:

- Tất cả các lý do hoàn tiền đều phải có xem xét và chứng minh bằng hình ảnh

- GEMS EDU giữ toàn quyền quyết định hoàn tiền cho khách hàng

5. GEMS EDU không hoàn tiền với các trường hợp sau

- Khách hàng nhầm lẫn khóa học (Ví dụ: xem quảng cáo khóa học tương tự của trung tâm khác nhưng đặt mua bên GEMS EDU).

- Khách hàng không sắp xếp được thời gian học hoặc không muốn học nữa: do khóa học của GEMS EDU là trọn đời, Quý khách có thể sắp xếp học bất cứ lúc nào nên GEMS EDU có quyền từ chối lý do này.

- Lỗi kĩ thuật từ phía học viên: trong quá trình học, học viên gặp các lỗi kỹ thuật khách quan (thiết bị hư hỏng, đường truyền mạng không đáp ứng, app/trình duyệt cũ không học được,...)

- Do chưa đọc kỹ thông tin về khóa học: học viên vui lòng tra cứu thông tin về khóa học trước khi tiến hành mua. (KH phản hồi là không biết khóa học là khóa học online?, tưởng học trực tuyến, tưởng đến lớp hỏi được giảng viên, trung tâm dạy,...)

- Khách hàng đưa ra các lý do chung chung (Ví dụ: Không thích học nữa, không phù hợp, không làm được theo khóa học,...)

- Thanh toán cho bên thứ 3: Nếu học viên thanh toán khóa học cho bất cứ đối tác/cá nhân khác không chứng minh đã thanh toán cho GEMS EDU. Lúc đó, GEMS EDU không thể hoàn tiền cho quý khách. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ với bên mà học viên đã thanh toán để yêu cầu hoàn tiền.

6. Thời gian hoàn tiền

- Thời gian hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ lúc yêu cầu hoàn tiền được phê duyệt bằng văn bản.

7. Phương thức hoàn tiền

- Nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng, GEMS EDU thực hiện hình thức hoàn tiền duy nhất là Chuyển Khoản Ngân Hàng. Do đó, khi yêu cầu hoàn tiền quý khách phải cung cấp giấy xác nhận hoàn phí và số tài khoản ngân hàng nhận tiền cho GEMS EDU.

8. Chi phí hoàn tiền

- Phí chuyển khoản nếu có phát sinh do khách hàng chịu chi phí. Tùy thuộc vào ngân hàng nhận, chi phí chuyển khoản sẽ khác nhau. Quý khách liên hệ với chuyên viên CSKH qua số điện thoại 0869590317 – 0325135112 để biết thêm chi tiết.

- Số tiền Khách hàng nhận được = số tiền GEMS EDU nhận được - chi phí chuyển khoản

9. Xác thực thông tin khi hoàn tiền

Để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng khi hoàn tiền, sẽ tiến hành xác thực thông tin của quý khách hàng.

- Khách hàng phải dùng email đã đăng ký với GEMS EDU để gửi thông tin yêu cầu hoàn tiền. Tên khóa học yêu cầu hoàn tiền, Email đăng ký trên hệ thống phải trùng khớp nhau.

- Trong trường hợp quý khách không sử dụng email để đăng ký ban đầu, vui lòng liên hệ với chuyên viên CSKH qua số điện thoại 0869590317 – 0325135112 để được hướng dẫn thêm.

GEMS EDU đảm bảo thực hiện đúng Chính sách Đổi trả hàng và Hoàn tiền, để hỗ trợ Người dùng trong việc giải quyết các xung đột có thể phát sinh trong quá trình giao dịch. Người dùng có thể liên hệ, báo cáo với GEMS EDU để thỏa thuận về việc giải quyết tranh chấp, hoặc báo cáo lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền để được hỗ trợ trong việc giải quyết bất kỳ tranh chấp xảy ra trước, trong hoặc sau khi sử dụng GEMS EDU.

 

Vào thi thử miễn phí Học thử 1-1 miễn phí Đăng ký làm đại lý
phone