Top 5 ứng dụng luyện thi Speaking Starters với bé

28/03/2023 14:32

Ngoài sách vở, một công cụ luyện speaking starters cho bé vô cùng hiệu quả chính là các áp luyện nói tiếng Anh. Với tính tiện dụng, giá cả hợp lý cùng với những thiết kế thu hút, những hoạt động giải trí, tương tác đã giúp khích lệ tinh thần học tập của các bé. Bài viết này IGEMS sẽ giới thiệu top 5 ứng dụng hỗ trợ bé trong quá trình luyện thi Speaking Starters.

Hello English

Đây là app không chỉ hỗ trợ bé phát âm mà còn giúp cải thiện những kỹ năng, khía cạnh khác trong quá trình luyện thi speaking starters và học ngôn ngữ. Trước khi băt đầu bài học, bé sẽ được thực hành bộ 20 câu hỏi nhằm đánh giá được những kỹ năng hiện tại của bé để từ đó app sẽ chọn lọc và đưa ra nội dung phù hợp với bé. 

Ngoài những câu chuyện ngắn, tính năng sách nói, tin tức, Hello English còn lồng ghép những trò chơi tương tác vào bài học. Bé sẽ cần chinh phục từng cấp độ thì mới mở khóa được những bài tiếp theo. Tính năng này giúp duy trì sự hứng thú của bé, kiên trì học tập để chinh phục những cấp độ bài học. 

Elsa

Elsa (English Language Speech Assistant) - một công cụ hỗ trợ bé rèn luyện kỹ năng nói để chinh phục bài thi Speaking Starters English. Đầu tiên, ứng dụng sẽ lắng nghe cách bé phát âm để đánh giá những lỗi sai bé đang mắc phải. Dựa trên cơ sở đó, app sẽ sắp xếp những bài học phù hợp với bé để hỗ trợ cải thiện ngữ âm, nhịp điệu, âm tiết,...

Sau những bài tập mang tính thử thách, bé sẽ nhận được phản hồi đánh giá để sửa sai, cải thiện kỹ năng nhanh chóng. 

English Pronunciation

Không chỉ là 1 app, English Pronunciation còn phát triển trên nền tảng web để cho bé sử dụng tiện lợi hơn. Mỗi bài học sẽ bao gồm kiến thức về cách phát âm những âm ngắn, dài, phụ âm đầu, âm câm. 

Điểm đặc biệt là app còn cung cấp những ảnh minh họa về khẩu hình miệng khi phát âm, nhờ đó bé sẽ dễ dàng phát âm chuẩn hơn. Đây được đánh giá là một app có những bài học phát âm tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả hiện nay. 

English Speaking Practice

App được thiết kế với mục tiêu rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho bé. Bé sẽ học qua những đoạn hội thoại được ghi âm sẵn để bé làm quen được với những ngôn ngữ giao tiếp. Ngoài ra app cũng cho phép bé ghi âm và nghe lại để giúp bé tự đánh giá và cải thiện kỹ năng của mình. 

English Speaking Practice còn có phiên bản nâng cao hơn là English Conversation Practice. Phiên bản này sẽ giúp bé tương tác hơn với bài học, bé sẽ có cơ hội luyện Speaking Starters một cách tự nhiên nhất. 

>>> Xem thêm: Những thông tin cần biết về kỳ thi Speaking Starters

Sounds: Pronunciation App

Đây là một app luyện nói, luyện thi Speaking Starters vô cùng thú vị cho bé. App cung cấp những bài học, chia thành giọng Anh Anh và Anh Mỹ, từ đó bé sẽ được tìm hiểu 2 nét văn hóa khác nhau. 

Ngoài những bài học được thiết kế thành những câu đó, game, mẹo, bé sẽ được rèn luyện những kỹ năng như nghe, nói, đọc ở phiên bản nâng cao hơn. Phiên bản này sẽ bao gồm hơn 650 từ cùng cách phát âm đi kèm phiên âm. Bên cạnh đó app còn tích hợp tính năng gi âm, tự đánh giá,... giúp bé biết được sự tiến bộ của mình. 

Doulingo

Đây là 1 app luyện nói rất phổ biến, phù hợp với các bé đang luyện thi Cambridge, các bài học được chia thành nhiều phần nhỏ. Thông qua từng bài học, bé sẽ có cơ hội hiểu chi tiết hơn cách phát âm từng chữ, từng từ. Ứng dụng bao gồm bài học về những nguyên tắc căn bản nhất của tiếng Anh. Ba mẹ hãy duy trì sự hứng thú của bé trước khi chinh phục những bài học nâng cao hơn. 

Learning English Dailya

Đây là ứng dụng tập trung vào việc nghe và nói chuẩn tiếng Anh cho bé, bao gồm những bài học về từ, cụm từ được phát âm chuẩn bản xứ.Từ đó bé sẽ thông thạo tiếng Anh, tự tin chinh phục phần thi Speaking Starers tiếng Anh. Bởi khi luyện nghe giọng bản xứ, bé sẽ được học cách phát âm chuẩn xác nhất. 

Ngoài ra bài học còn được xây dựng từ những câu giao tiếp tiếng Anh hằng ngày, bé sẽ dễ dàng tiếp thu, ứng dụng vào các bài học, thúc đẩy bé nhớ lâu hơn. 


Trong quá trình luyện thi Speaking Starters, việc học phát âm chuẩn là vô cùng cần thiết. Ngoài 5 app luyện nói tiếng Anh trên, ba mẹ có thể tham khảo Phòng luyện thi Cambridge online tại IGEMS với hơn 450 bộ đề chuẩn Cambridge để bé thỏa thích ôn luyện. Chúc các bé tự tin, sớm chinh phục được chứng chỉ cambridge.

 

Vào thi thử miễn phí Học thử 1-1 miễn phí Đăng ký làm đại lý
phone