Bí kíp luyện thi chứng chỉ flyers hiệu quả tại nhà cho bé yêu

10/11/2022 11:21

Nếu phụ huynh có con học tiểu học, nhất là lớp 5 thì chắc hẳn đã từng nghe đến chứng chỉ A2 flyers. Hiện nay, nhiều trường trung học cơ sở ở các thành phố lớn lấy chứng chỉ này như một tiêu chuẩn tuyển sinh đầu vào. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng biết cách giúp bé yêu đạt điểm cao. Hãy cùng IGEMS khám phá bí kíp luyện thi chứng chỉ flyers hiệu quả tại nhà cho bé. 

 

Tìm hiểu về chứng chỉ flyers 

Chứng chỉ A2 flyers là bài thi cấp độ 3 trong chương trình tiếng anh của YLE. Độ tuổi thích hợp để thi flyers là các bạn nhỏ từ 9-11 tuổi. Theo đánh giá của Cambridge, chỉ cần khoảng 180 - 200 học tiếng anh trẻ em có hướng dẫn là có thể sẵn sàng thi. Bên cạnh đó, cha mẹ có thể cho các bé làm bài test nhanh để xem trình độ có phù hợp để thi flyers.

Bí kíp luyện thi chứng chỉ flyers hiệu quả tại nhà 

Trước kỳ thi, phụ huynh và bé cần có sự chuẩn bị chỉnh chu để có thể hoàn thành bài thi với số điểm cao nhất. Dưới đây IGEMS sẽ chia sẻ đến ba mẹ những mẹo luyện thi khi dạy học tiếng anh cho trẻ em lớp 5 hiệu quả tại nhà.

Xây dựng và thiết lập thói quen học cho trẻ 

 

Bố mẹ nên cùng bé xây dựng và thiết lập thời gian học một cách phù hợp. Lưu ý, thời gian học cho bé trong khoảng thời gian ngắn, không nên quá dài nhưng phải đều đặn và thường xuyên mỗi ngày. Một ngày trẻ nên học ít nhất 20 phút để có thể rèn luyện thói quen học tiếng Anh mỗi ngày. Ngoài ra, bố mẹ có thể dần dần thực hiện các bài học dài hơn để khoảng thời gian tập trung của bé tăng lên. 

>>>Xem thêm: Đề Listening trong kì thi Cambridge Starters cho bé có gì

Lồng ghép trò chơi thông qua các bài học 

Trẻ sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi các bài học được lồng ghép những trò chơi vui nhộn và quen thuộc. Bố mẹ có thể dùng thẻ flashcards để dạy và sửa đổi từ vựng cho trẻ thông qua các trò chơi khác nhau. Điều này giúp trẻ sẽ ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bố mẹ có thể tham khảo các trò chơi giúp trẻ có thể thực hành kỹ năng tiếng Anh như board games, word games. 

Học tiếng anh thông qua các tình huống hàng ngày 

Ưu điểm của việc dạy học tiếng Anh trẻ em là bạn có thể áp dụng thông qua các tình huống hằng ngày. Điều này giúp bé rèn luyện được phản xạ sử dụng tiếng anh theo một cách tự nhiên và theo ngữ cảnh. Ví dụ khi lựa quần áo cho trẻ, bố mẹ có thể gợi ý và nói tới chủ đề trang phục. Phụ huynh có thể cùng con luyện từ vựng về đồ chơi và đồ nội thất khi dọn dẹp phòng ngủ. 

Luyện thi thông qua phòng luyện thi ảo Cambridge tại IGEMS

Hiện nay phòng luyện thi ảo của IGEMS có hơn 100 bộ đề  luyện thi Cambridge Flyer được cập nhật mới nhất và có đầy đủ các phần thi. Điều này giúp bé được trải nghiệm bài thi hoàn chỉnh một cách chân thực nhất. Thông qua IGEMS, bé sẽ được luyện thi theo cách hoàn toàn mới và sở hữu những đặc quyền như: 

  • Bộ đề thi Cambridge có format bài thi thực tế 100%.
  • Giao diện làm thi được thiết kế sinh động, đẹp mắt với hình ảnh 2D được thiết kế chân thực.
  • Thao tác nhấp chuột và gõ dễ dàng giống như một trò chơi.
  • Có bảng xếp hạng đánh giá giúp con thi đua cùng các bạn.
  • Có bảng báo cáo đánh giá trình độ theo từng phần thi để bố mẹ giúp bé khắc phục điểm mạnh và yếu.
  • Có cơ hội trải nghiệm hơn 100 bài thi mới nhất từ cấp độ cơ bản đến nâng cao.
  • Chỉ cần một tài khoản là bé có thể luyện thi mọi cấp độ với chi phí chỉ từ 1.000Đ/ngày.

>>> Tổng Quát Về Phòng Luyện Thi Cambridge Online

 

Đặc biệt, phòng luyện thi ảo của IGEMS liên tục cập nhập giao diện mới nhất để mang đến cho bé những trải nghiệm luyện thi thú vị. Cách học này giúp bé cảm thấy hứng thú hơn thay vì ôn bài thông qua sách vở. Với các tính năng như trò chơi, bé sẽ cảm thấy được tiếng Anh một cách thoải mái và thi đua học tập cùng với bạn bè. 

Kết luận 

Bài viết trên đã giúp bố mẹ biết được những bí kíp luyện thi chứng chỉ flyers hiệu quả tại nhà cho bé yêu. Hy vọng các mẹo luyện thi này sẽ giúp bé đạt được điểm cao trong kỳ thi như mong đợi. Nếu mong muốn được biết thêm về phương pháp học tại IGEMS, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký thi thử miễn phí. 

 

Thi thử miễn phí Đăng ký làm đại lý
phone