Bí Quyết Giúp Con Bạn Luyện Thi Cambridge Movers Hiệu Quả

23/09/2022 18:13

Hiện nay việc luyện thi cambridge movers đã đang dần trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Đặc biệt là trẻ ở độ tuổi 8 - 10 tuổi, lúc này các em luyện thi sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Không chỉ riêng việc luyện thi cambridge movers, mà bất kì kì thi nào người học cũng cần nắm được các cách ôn luyện riêng để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Kỳ thi Movers cũng như vậy như vậy, tuy nhiên độ tuổi từ 8 tới 10 tuổi các em còn khá nhỏ, vì thế cần toàn bộ sự hỗ trợ của phụ huynh để giúp giai đoạn ôn luyện đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Bí Quyết Giúp Con Bạn Luyện Thi Cambridge Movers Hiệu Quả

Chuẩn bị tài liệu cũng như sách để ôn luyện thi Movers

Để ôn luyện thi Movers thành công, phụ huynh cần chuẩn bị cho các bé hầu hết những tài liệu để ôn luyện thi Movers. Các tài liệu này giúp các bé có được những định hướng ôn tập, để học xuyên suốt trong cả thời gian dài một cách hiệu quả.

Phụ huynh nên chọn lọc các nguồn tài liệu phù hợp nhất với năng lực học hiện tại của bé, đồng thời với thể tham khảo qua lời khuyên của giáo để chọn được tài liệu phù hợp nhất. Giảm thiểu tìm quá nhiều tài liệu, nội dung ôn tập quá rộng, trẻ khó có thể hoàn thành hết được.

Bí Quyết Giúp Con Bạn Luyện Thi Cambridge Movers Hiệu Quả

Nắm được từ vựng ở những chủ đề, biết phát âm và hiểu nghĩa

Trẻ cần nắm những từ vựng ở các chủ đề, các cách phát âm, hiểu nghĩa và bài viết các từ vựng thuộc những chủ đề khác nhau. Những chủ đề đó là: What are the Movers doing today?,The Party, Our town,  Dreaming of holidays, The weather,  A Favorite toy shop,  At the doctor’s, Uncle Charlie’s hotel, From the countryside to the jungle, hoặc Numbers…

Vận dụng được ngữ pháp vào trong bài học

Hiểu và biết vận dụng các bài tập ngữ pháp vào đời sống. Các bé được học những điểm ngữ pháp ví dụ như ngữ pháp về so sánh hơn và so sánh nhất, cách chia động từ ở thì quá khứ đơn,  động từ có quy tắc và bất quy tắc, một số giới từ chỉ thời gian, mệnh đề quan hệ và một số các cấu trúc câu hỏi khác… Các điểm ngữ pháp chủ yếu và cần cho bài thi được chỉ dẫn và chỉ rõ trong sách chỉ dẫn thông tin về kỳ thi của Cambridge ESOL.

Nắm rõ cấu trúc của đề thi

Để việc luyện thi movers được hiệu quả thì bé cần phải nắm được cấu trúc của đề thi. Kỳ thi Movers cũng có 3 bài thi nhỏ đó là nghe, nói, đọc & viết. Mỗi bài thi có nhiều phần gồm có nhiều các đề nghị khác nhau, bởi thế, phụ huynh cần chỉ dẫn và chỉ rõ bí quyết làm bài ở từng phần thi nhất định và những yêu cầu cần đạt được sau những phần thi kỹ năng này.

Bí Quyết Giúp Con Bạn Luyện Thi Cambridge Movers Hiệu Quả

Luôn luyện tập và thi thử trước khi thi thật

Dù là kỳ thi nào thì bé cũng luôn phải luyện tập và thi thử trước, ở kỳ thi Movers các bé cũng cần có giai đoạn ôn luyện cũng như thực hiện bài thi thử. Qua các lần thực hiện luyện tập các em củng cố, ghi nhớ lại được những kiến thức đã học cùng lúc lúc với lỗi sai cũng kịp thời nhìn thấy và chữa lại cho đúng. Thi thử và tập luyện là việc vô cùng cấp thiết, phụ huynh nên tham khảo những bài đề thi mẫu để các em có thể thực hiện, chuẩn bị được tốt nhất cho kì thi này.

Bí Quyết Giúp Con Bạn Luyện Thi Cambridge Movers Hiệu Quả

Trước lúc thi bé cần chuẩn bị tâm lý tốt

Nếu như kỳ thi Starters là kì thi đầu tiên, các bé đã có các sự lo âu thì đến kỳ thi Movers, các bé đã dần được quen với cách thi ở từng dạng kĩ năng. Trong đó, các bé cũng có cho mình các sự tự tin cố định. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng cần theo sát, nhắc nhở các bé không được quá chủ quan, sao nhãng vì các điều này sẽ làm cho các bé dễ mắc sai lầm trong suốt thời kỳ hoàn thành bài thi.

Phụ huynh cũng với thể tham khảo phòng luyện thi Cambridge Online /TOEFL Primary tại website https://luyenthicambridge.com.vn/ có hơn 1000 đề thi được cập nhật liên tiếp, sát có đề thi thử nhất.

 

Vào thi thử miễn phí Học thử 1-1 miễn phí Đăng ký làm đại lý
phone