Các Website Giúp Các Em Luyện Thi KET Hiệu Quả Nhất

27/09/2022 18:05

Ngoài những quyển sách ôn luyện thi cambridge KET thì phụ huynh cho thể cho bé tham khảo các trang web trong bài viết để luyện thi KET tốt nhất.

 

Hầu hết các phụ huynh có con theo học tiếng Anh theo chuẩn hệ Cambridge sẽ luôn tìm kiếm những website giúp con có thể luyện thi Ket Online thay vì trên sách vở nhàm chán và được cập nhật thông tin về đề thi liên tục. Hãy cùng IGEMS tìm hiểu ngay nhé !

Các website giúp các em luyện thi KET hiệu quả nhất

Tìm hiểu KET là gì?

KET (Key English Test) là chứng chỉ Tiếng Anh trình độ sơ cấp. Bài thi KET có 2 dạng là KET và KET for Schools trong đó bài thi KET for Schools với nội dung và chủ đề phù hợp với kiến thức của học sinh còn KET phù hợp hơn với các thí sinh là sinh viên hoặc người đi làm. Ở cấp độ này, trẻ cần:

 • Hiểu được những thông tin được nhắc đến trong bài.
 • Nhận thức được những ý kiến, thái độ và tâm trạng trong tiếng Anh nói và viết.
 • Hiểu được những ý chính của các chỉ dẫn sáng tỏ hoặc các thông tin công khai.
 • Xử lý hầu hết những tình huống gặp phải khi đang đi du lịch ở một quốc gia nói tiếng Anh.
 • Đặt được những câu hỏi đơn thuần và tham dự vào những cuộc đối thoại thực trong môi trường làm việc.
 • Viết thư/email hay biên soạn tóm lược những vấn đề quen thuộc.

Các website giúp các em luyện thi KET hiệu quả nhất

Tương tự thì PET cũng có 3 phần thi theo 4 kỹ năng: Đọc và Viết, Nghe, Nói trong ấy kỹ năng Đọc và Viết chiếm 50%, kỹ năng Nghe và nói mỗi phần chiếm 25% tổng điểm cho mỗi phần. Tuy nhiên đầy đủ thí sinh tham gia đạt kết quả từ 120-150 điểm theo Thang điểm Cambridge đều được nhận chứng chỉ. Cụ thể:

 • 140-150: bé đã đạt loại xuất sắc, vượt cấp, nhận chứng chỉ A2
 • 133-139: đạt loại chuyên nghiệp, nhận chứng chỉ A2 Key
 • 120-132 : bé chỉ đạt, nhận chứng chỉ A2 Key
 • 100-119: rất tiếc là bé chỉ nhận được chứng chỉ A1
 • 82 đến 99 điểm: không nhận được chứng chỉ nào cả

Các website giúp các em luyện thi KET hiệu quả nhất

Lệ phí thi cho kỳ thi KET và PET sẽ có giá là 100.000 VNĐ cho mỗi lần thi.

Một số Website luyện thi Ket hiệu quả cho con

Bên cạnh những bộ sách luyện thi KET thân thuộc như Cambridge English Preliminary Test và Cambridge Key English Test KET. Phụ huynh và các em có thể tận dụng kho tài liệu online phong phú, trực tiếp sinh động từ Internet hoặc phối hợp việc sử dụng sách với làm cho những bài test online. Đấy là một phương pháp rất bổ ích để chinh phục chứng chỉ KET của Cambridge.

 

Igems giới thiệu tới các em một số website mà Igems thấy rất hay và hữu ích; hy vọng các website này sẽ là phương tiện giúp các em đạt được chứng chỉ KET tiện lợi hơn và đạt được điểm số như trông đợi.

1. Phòng luyện thi Cambridge Online

Tại phòng luyện thi ảo hay còn gọi là phòng luyện thi Cambridge Online sẽ có tất cả các cấp độ của Cambridge không chỉ mình Ket, học viên sẽ được luyện thi với gần 100 bộ đề luyện thi Cambridge Ket , gần 1000 đề cho tất cả các cấp độ. 

Các website giúp các em luyện thi KET hiệu quả nhất

Tại phòng luyện thi Cambridge Online có gì?

- Giao diện sinh động, dễ thao tác, ấn chạm thú vị

- Trả kết quả ngay khi nộp bài

- Sát đề thi thực tế đủ các dạng nghe - nói - đọc - viết giúp con ôn tập, làm quen và tự tin khi thi thật

- Đắm mình với giọng Anh- Mỹ chuẩn

- Tiết kiệm chi phí

         >>> Tổng Quát Về Phòng Luyện Thi Cambridge Online

2. English Exam

Website này giúp các em có thể luyện tập những dạng bài KET gồm các phần Listening, Reading, Writing và Speaking. Ngoài ra, tại mục Exam info thì các em cũng có thể kiểm tra vốn từ vựng và ngữ pháp.

Các website giúp các em luyện thi KET hiệu quả nhất

3. English Reveal

English Reveal là trang web có nội dung cụ thể và rõ ràng, ngoài ra thì còn có giao diện đẹp mắt. Các dạng bài tập nghe, đọc và viết luôn được bố trí theo từng phần để những em tiện lợi nắm bắt được dạng bài mình đang làm cũng như tìm thấy dạng bài thi nào mình cần tập luyện thêm.

Các website giúp các em luyện thi KET hiệu quả nhất

4. Flo-Joe

Với website này, các em không những được luyện tập những dạng bài luyện thi Cambridge KET mà còn với thể củng cố vốn từ vựng của mình thông qua luyện tập các bài rà soát từ vựng với hình ảnh sinh động rất dễ học, dễ nhớ.

Các website giúp các em luyện thi KET hiệu quả nhất

Các trang web mà Igems giới thiệu trên đây không chỉ cung cấp kiến thức giúp các em vượt qua kì thi KET. Mà nó còn giúp các em có thể dùng các website trên để tập luyện thi các chứng chỉ cao hơn của Cambridge như: PET, FCE, v.v. Igems chúc những em nhiều sức khỏe, học vui và đạt kết quả thi tốt nhé !

 

Hi vọng  có các thông tin phía trên, Igems hy vọng phụ huynh đã phần nào có thể hiểu rõ hơn về những kì thi KET của Cambridge và từ đấy vạch rõ lịch trình cho bé nhà ôn tập. Chúc phụ huynh và bé thành công và đạt được kết quả thấp nhất !

 

Phụ huynh cũng với thể tham khảo phòng luyện thi ảo Cambridge tại website https://luyenthicambridge.com.vn/ có hơn 1000 đề thi được cập nhật liên tiếp, sát có đề thi thử nhất.

 

Vào thi thử miễn phí Học thử 1-1 miễn phí Đăng ký làm đại lý
phone