Đừng Hỏi Luyện Thi Cambridge Ở Đâu Nếu Chưa Xác Định Đúng Level Của Con !

27/09/2022 16:45

Luyện thi cambridge ở đâu là câu hỏi mà bất kỳ phụ huynh nào cũng đặt ra trước khi cho con mình học Cambridge. 

 

Một câu hỏi thường xuyên và rất nhiều mà ba mẹ đề cập tới Cambridge đa số đều là “luyện thi cambridge ở đâu tốt?”. Thế nhưng, ba mẹ đã hiểu và biết rõ khả năng của con mình như thế nào để đầu tư ôn luyện cho phù hợp hay chưa?

Đừng Hỏi Luyện Thi Cambridge Ở Đâu Nếu Chưa Xác Định Đúng Level Của Con

Trình độ bây giờ

Điều quan trọng trước hết con cần phải xác định là khả năng, trình độ tiếng Anh của mình đang ở mức nào. Hãy làm bài test kiểm tra đầu vào, các bài thi thử Cambridge hoặc tìm đến trung tâm tiếng Anh Igems để xác định chuẩn xác điều này. Từ ấy, ba mẹ và con mới có thể lên lịch trình học tập phù hợp, chọn học và luyện thi Cambridge ở đâu tốt nhất cho mình.

Năng lực của bản thân

Chuẩn bị đầy đủ mọi thứ nhưng sẽ thật thiếu sót nếu con còn mặc cảm hay quá tự tin vào năng lực của chính mình. Bản ngã này sẽ làm con vẽ ra 1 hành trình có kết quả không như mong muốn.

Giả dụ con cần chứng chỉ Cambridge để tuyển sinh vào những lớp tiếng Anh nâng cao, trường Chuyên, lớp chọn, hệ song bằng Cambridge,... Thì thang điểm đề ra hầu hết là có sẵn, ba mẹ và con chỉ cần xác định học Cambridge ở đâu tốt để bắt tay vào ôn luyện.

Đừng Hỏi Luyện Thi Cambridge Ở Đâu Nếu Chưa Xác Định Đúng Level Của Con

Còn giả dụ con không bị “đóng khung” trong sức ép nào, con chỉ cần cố hết sức để đạt tiêu chí cao hơn so có điểm số ở bài test trình độ ban đầu. Và ba mẹ cũng như con nên cân nhắc chỉ tiêu hiện giờ xem có quá sức hay quá dễ với mình hay không. Ví như quá mơ mộng về trình độ hiện nay, con có thể đang tự gây áp lực cho mình. Trái lại, nếu chỉ muốn đạt điểm bằng với trình độ hiện giờ thì sẽ là rất phung phí và câu hỏi “luyện thi Cambridge ở đâu tốt?” coi như vô nghĩa.

 

>>> Xem thêm video Cô Phan Hồ Điệp chia sẻ cách đạt điểm tuyệt đối môn tiếng Anh

 

Khi xác định được những điều trên, ba mẹ và con bước tiếp theo chọn lọc tự luyện hay luyện ở trung tâm, học chương trình và luyện thi Cambridge ở đâu chất lượng, cần thời gian bao lâu để chinh phục chứng chỉ này,...

 

Vậy, làm cách nào để xác định được những vấn đề đã nêu trên. Ba mẹ ơi, đừng quá lo âu, hãy lựa chọn và cùng con bắt tay vào những bài test trình độ nhiều level để phân tích năng lực nhé. Có thể là bài test trực tiếp hoặc kiểm tra online tại những trung tâm hoặc tại phòng luyện thi ảo Cambridge để được trả kết quả ngay. Dù dưới hình thức nào, những bài kiểm tra đều có các đặc điểm chung như thời gian làm cho bài, cấu trúc đề thi,...

Luyện thi Cambridge ở đâu tốt thì chính là do sự chọn lựa của chính mình

luyện thi CAMBRIDGE tại nhà hay tới các trung tâm, thành hay bại chiếm 50% ở bản thân mỗi người! Không chỉ từ mục tiêu ban đầu đúng đắn, từ cách thức học khoa học mà còn từ sự quyết tâm của chính bản thân bạn để những yếu tố sự thành công. Tại IGEMS - Online English Coaching có: 

Đội ngũ giáo viên tại Igems rất chất lượng, giàu kinh nghiệm

100% giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao, mang chứng chỉ giảng dạy được xác nhận thế giới như CELTA, TESOL. TEFL,... Cùng sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề những giáo viên tại Igems tự tin sẽ giúp học sinh không chỉ dùng tiếng Anh lưu loát (Fluency) mà còn chuẩn xác (Accuracy).

Đừng Hỏi Luyện Thi Cambridge Ở Đâu Nếu Chưa Xác Định Đúng Level Của Con

Chương trình học tại Igems thiết kế theo khung tham chiếu châu Âu (CEFR)

Tại IGEMS với chương trình học tiếng anh trẻ em trực tuyến qua zoom 1 thầy kèm 1 trò, học sinh được phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh Nghe – kể – Đọc – Viết và tham dự những hoạt động thực hành giao tiếp giúp các con làm quen, luyện tập nhiều các dạng đề thi Cambridge.

Phòng luyện thi ảo Cambridge

Igems có phòng luyện thi Cambridge Online với kho tài liệu khổng lồ hơn 1000 đề thi, được giáo viên tại trung tâm cập nhật thường xuyên. Bám sát đề thi thật nhất có thể, bé tự tin tham gia kì thi Cambridge mà không có bất kỳ lo sợ nào.

Đừng Hỏi Luyện Thi Cambridge Ở Đâu Nếu Chưa Xác Định Đúng Level Của Con

Phụ huynh cũng với thể tham khảo phòng luyện thi ảo Cambridge tại website https://luyenthicambridge.com.vn/ có hơn 1000 đề thi được cập nhật liên tiếp, sát có đề thi thử nhất.

Thi thử miễn phí Đăng ký làm đại lý
phone