Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Phòng Luyện Thi Cambridge Online

16/09/2022 12:23

Cùng với sự đi lên của nền giáo dục 4.0 thì phòng luyện thi Cambridge Online đã được ra mắt đem tới hơn 450 bộ đề thi giúp các học viên trải nghiệm và ôn tập tốt nhất.

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp và thắc mắc của nhiều phụ huynh khi tìm hiểu tài khoản luyện thi cho con em mình. IGEMS xin được giải đáp ngay tại đây:

1. Nhà mình có 2 bé luyện chung trên 1 tài khoản được không?

Câu trả lời là “Được” nha ba mẹ. Một tài khoản luyện thi cambridge có thể sử dụng cho 2 con, sau khi con làm bài xong có lưu lịch sử làm bài mới nhất để ba mẹ và con có thể xem điểm lịch sử ôn tập. Nhưng 1 tài khoản sẽ không vào được 2 máy cùng 1 lúc, nếu không sẽ bị out 1 thiết bị.

Những câu hỏi thường gặp về phòng luyện thi Cambridge Online

2. Đề trên phòng thi có giống với sách ôn tập hay không? 

Đề có được cập nhật thêm không? Làm xong có đáp án không? Có làm lại được không?

Tất cả đều có ạ. Bộ đề được các cô chuyên môn biên soạn bám sát theo giáo trình chuẩn và đề thi thật. Đề thi sẽ được cập nhật liên tục hàng tuần giúp các con ôn tập nhuần nhuyễn. Sau khi con làm bài xong nhấn nộp bài, hệ thống sẽ trả điểm và đáp án để con kiểm tra lại. Con có thể làm đi làm lại mà không giới hạn số lần.

Những câu hỏi thường gặp về phòng luyện thi Cambridge Online

3. Các gói 6 tháng, 1 năm, 2 năm hay 4 năm nội dung khác nhau không?

Với tất cả các gói thì nội dung giống nhau, con được truy cập tất cả các cấp độ gồm Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IOE, TOEFL Primary/Junior. Với các gói càng lâu dài thì con sẽ duy trì luyện theo 1 lộ trình chuẩn và xuyên suốt từ tiểu học lên hết cấp 2 luôn. Giúp con nâng cao trình độ tiếng Anh mỗi ngày.

Những câu hỏi thường gặp về phòng luyện thi Cambridge Online

4. Tài khoản trải nghiệm có thời gian bao lâu

Với tài khoản trải nghiệm được đăng ký qua fanpage Phòng luyện thi Cambridge Online các con sẽ có thời gian trải nghiệm 7 ngày với tất cả các cấp độ, mỗi cấp độ sẽ có 3 đề. Đối với tài khoản thi thử trực tiếp trên website con sẽ được làm thử mỗi cấp độ 1 đề.

5. Tôi muốn mua tài khoản luyện thi cấp độ Flyers?

Phòng thi được truy cập và luyện tất cả cấp độ nhé ba mẹ. Con ở độ tuổi bao nhiêu cũng vẫn mức giá đó và truy cập toàn bộ kho đề nên ba mẹ mua tài khoản rồi cho con luyện là được nhé ạ.

   >>> Tổng Quát Về Phòng Luyện Thi Cambridge Online

6. Phần thi nói và viết trên phòng luyện thi Cambridge có chấm điểm không?

Hiện tại thì phòng luyện thi ảo chưa có tính năng chấm điểm bài thi nói và viết. Tuy nhiên, các con sẽ được tiếp xúc với giọng Anh - Mỹ bản địa chuẩn, giúp con luyện được phát âm và phản xạ trong tiếng Anh. IGEMS sẽ cập nhập đáp án, bài thi mẫu để các con xem và cải thiện kỹ năng của mình.

Những câu hỏi thường gặp về phòng luyện thi Cambridge Online

7. Có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị không?

Có, ba mẹ có thể dùng tài khoản và đăng nhập trên máy tính, laptop, ipad hoặc điện thoại. Nhưng không được vào 2 thiết bị cùng 1 lúc thôi ạ. Để có được trải nghiệm tốt nhất ba mẹ nên cho con sử dụng trên ipad, laptop hoặc máy tính.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên ba mẹ có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào có thể inbox để được bộ phận tư vấn hỗ trợ giải đáp kịp thời.

 

Vào thi thử miễn phí Học thử 1-1 miễn phí Đăng ký làm đại lý
phone