“Game hóa” giáo dục - Xu hướng của tương lai

21/03/2023 16:38

Ứng dụng dụng công nghệ Gamification - Game hóa với quá trình không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện theo đánh giá của khách hàng, IGEMS - phòng luyện thi Cambridge online đã khơi gợi cảm hứng học tập cho hàng triệu học sinh trên toàn quốc.

 

Thời đại 4.0 với quan điểm “học như chơi” trên toàn thế giới

Theo nghiên cứu của Forbes, 2 năm đại dịch vừa qua đã khiến cho người dùng trên thế giới “đổ tiền” vào những thiết bị công nghệ nhiều hơn để phục vụ cho giải trí, công việc, học tập,... Gamification, hình thức đào tạo hybrid (kết hợp giữa trực tiếp và trực tiếp) cùng với việc cá nhân hóa trải nghiệm học tập sẽ trở thành xu hướng mà những nhà giáo dục cần phải quan tâm.


Hơn thế nữa, theo Edtech, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong những trường học ngày càng tăng. Đến năm 2024, tốc độ tăng trưởng của những trò chơi học tập thực tế ảo khá cao, lên tới 51,9%.

“Vừa học vừa chơi” cùng IGEMS - Phòng luyện thi Cambridge online

Không nằm ngoài xu hướng trên, ngoài khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em, IGEMS đã cho ra đời Phòng luyện thi Cambridge online. Dựa trên nghiên cứu về tâm lý người học, đặc biệt là những bạn đang luyện thi Cambridge, IGEMS muốn khơi gợi được cảm hứng học tập, ôn luyện để bé đạt được kết quả tốt nhất. 

Phòng luyện thi Cambridge online là một website bao gồm hệ thống các đề thi khổng lồ đủ mọi cấp độ Cambridge như Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, TOEFL,...

  • Môi trường học tiếng Anh linh hoạt: Không còn là “những con chữ trên mặt giấy” nhàm chán, Phòng luyện thi cambridge online tại IGEMS tập hợp đầy đủ những bài thi kết hợp cùng những tính năng trò chơi thú vị. Các bài tập được thiết kế với nhiều dạng thức khác nhau, đặt vào từng tình huống cụ thể. Để có thể hoàn thành được đề thi, bé sẽ phải vận dụng đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, kiến thức về ngữ pháp và từ vựng đa dạng các chủ đề.
  • Giao diện 2D sinh động: Những đồ họa, hình vẽ được thiết kế thân thiện với trẻ, những bài tập đa tương tác giống như những trò chơi con yêu thích giúp tạo động lực học tập, con tự giác học tiếng Anh mỗi ngày.
  • Phản hồi nhanh chóng: Sau khi bé hoàn thành và ấn nộp bài, hệ thống sẽ trả kết quả ngay lập tức. Với mỗi đề sẽ phân tích những kỹ năng mạnh, kỹ năng cần cải thiện để bé dễ dàng đánh giá được năng lực và quá trình tiến bộ của mình, từ đó bé sẽ hào hứng phấn đấu trong suốt quá trình học.
  • Đấu trường học tập: Tham gia “vũ trụ” luyện thi, bé sẽ được thi đua tiếng Anh với bạn bè thông qua tính năng bảng xếp hạng với bạn bè trên cả nước. Tính năng này giúp kích thích sự giao lưu, cạnh tranh, vừa là chỉ dẫn để bé xác định được mục tiêu để bé luôn tự giác phấn đấu.

Một “vũ trụ tiếng Anh” tại Phòng luyện thi Cambridge online đang chờ đợi bé đến khám phá. Mỗi cấp độ tương ứng với một hành tinh, mỗi thí sinh tham gia sẽ như một nhà du hành không gian chinh phục từng chặng đường. Quá trình “phiêu lưu” này sẽ là một trải nghiệm vừa mang lại một nền tảng kiến thức vững chắc, vừa được giải trí với những trò chơi ưa thích như: vượt qua các chặng thử thách, thi đua xếp hạng, tích điểm hằng ngày,.. giúp giờ học trở nên thú vị hơn bao giờ hết. 

>>> Khám phá lộ trình dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế cho bé mới bắt đầu

Chia sẻ của những người nổi tiếng khi cho con trải nghiệm Phòng luyện thi Cambridge online tại IGEMS

Cô Phan Hồ Điệp, mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam cho biết: “Đến với Phòng luyện thi cambridge online, có tới 500 đề thi cho con luyện tập, đây là điều mơ ước nhất của mình trong quá trình Nam học tiếng Anh. Vì mình thực sự hiểu rằng để tự tin bước vào kỳ thi chính thức, con sẽ cần biết được format của kỳ thi, việc luyện tập với những đề thi giống như đề thi thật sẽ giúp con vững vàng hơn rất nhiều”. 


Chị Thanh Tịnh, mẹ bé Chloe chia sẻ: “ Mình đang rất trăn trở trong việc tìm kiếm các nguồn tài liệu, những nơi để hỗ trợ Chloe luyện thi chứng chỉ Cambridge sao cho phù hợp với thời gian biểu của bé. Vì vậy mình cảm thấy IGEMS đã tạo ra một trang web cực kỳ hữu ích. Đồ họa cực kỳ đẹp mắt, đề thi được thiết kế như những trò chơi thú vị giúp con tự giác, hứng thú ôn luyện…”


Chị Vân Oanh, giáo viên trường tiểu học tại Hà Nội tin tưởng sử dụng Phòng luyện thi ảo để ôn luyện tiếng Anh cho con: “Qua tìm hiểu thì mình thấy website luyện thi Cambridge có chi phí rẻ hơn nhiều so với việc ôn luyện bằng sách vở, vì vậy mình đã quyết định mua cho 2 bé học. Hai bạn Ngọc Chíp nhà mình hào hứng lắm. Có Cô giáo chị dạy e bé học, em bé nào thì vỗ tay hoan hô chị vui lắm. Nhà mình có 2 bé, có thể dùng chung 1 tài khoản mà không phát sinh thêm chi phí nè”

Trải qua một chặng hành trình nỗ lực, luôn lắng nghe những đóng góp của học viên, ứng dụng công nghệ thông tin để từ đó IGEMS không ngừng hoàn thiện, đưa ra một nền tảng luyện thi chất lượng nhất. Với nhu cầu học tiếng Anh trực tuyến tăng mạnh, Phòng luyện thi Cambridge online chính là một giải pháp tuyệt vời khi chỉ từ 1.000Đ/ngày là bé đã được thỏa sức ôn luyện với kho đề thi đủ mọi cấp độ chuẩn Cambridge.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Phòng luyện thi Cambridge online, ba mẹ hãy truy cập website: https://luyenthicambridge.com.vn/ 

Thi thử miễn phí Đăng ký làm đại lý
phone