Tổng hợp sách luyện thi Cambridge cho bé 2023

08/05/2023 17:49

Việc luyện thi Cambridge Starters, Movers và Flyers đã trở thành một trong những chương trình luyện thi tiếng Anh phổ biến cho trẻ em trên toàn thế giới. Trong bài viết này, IGEMS sẽ tổng hợp các sách luyện thi Cambridge cho bé năm 2023, giúp các bậc phụ huynh và giáo viên lựa chọn tài liệu phù hợp để hỗ trợ cho việc giảng dạy và luyện thi Cambridge cho bé.

 

Super Starters, Mighty Movers, Fantastic Flyers

Đây là bộ giáo trình được nghiên cứu dựa trên bộ sách luyện thi cambridge Starters - Movers - Flyers với ba cấp độ khác nhau. Những phương pháp giảng dạy đa dạng, thú vị được khéo léo lồng ghép vào bài học, giúp các bé hứng thú hơn trong quá trình luyện thi Cambridge tại nhà.

Bộ sách luyện thi Cambridge này đã tối ưu hóa và cải tiến so với những bộ giáo trình trước đây, khắc phục được những điểm yếu của chúng. Không những thế, còn hạn chế được những vấn đề phân bố không đồng đều giữa 4 kỹ năng, hay các phần bài quá khó hoặc quá dễ. Nhờ đó, quá trình rèn luyện, tiến bộ của các bé được cải thiện đồng đều và đáng kể trong cả 4 kỹ năng.

Super Starters là bộ giáo trình thuộc cấp độ đầu tiên trong chương trình luyện thi Cambridge. Sách được thiết kế với mục đích khuyến khích các bé học tập thông qua những trải nghiệm và tư duy sáng tạo. Để đạt được điều này, phương pháp giảng dạy được thiết kế để khuyến khích các em đặt câu hỏi, tư duy phản biện và trình bày ý kiến trong giờ học. Giáo trình này cũng giúp học sinh trải nghiệm và tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên, giúp bé tăng cường khả năng giao tiếp và phát triển vốn từ vựng cơ bản.

Bộ giáo trình Mighty Movers là cấp độ cao hơn so với Starters, với nội dung học tập sâu hơn và mang tính thực tiễn cao hơn. Ngoài việc tiếp tục khuyến khích học sinh tham gia vào việc tư duy và trình bày ý kiến của mình, sách luyện thi Cambridge movers này còn đặc biệt chú trọng vào các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết trong giao tiếp hàng ngày. Với các bài học sát với thực tế và tạo cảm giác thoải mái cho các bé trong khi làm bài thi, học sinh sẽ có thêm động lực và tự tin để tiến bộ trong việc học tiếng Anh.

Giáo trình Fantastic Flyers là bộ giáo trình hỗ trợ và bổ sung vốn từ vựng cho bé thông qua các đoạn nhật ký, bảng câu hỏi,… Những từ vựng này sẽ được sử dụng để tập trung bổ trợ cho kỹ năng nói và nghe để giúp cho học sinh có phản xạ trả lời và giao tiếp một cách tự nhiên. Trong quá trình luyện thi Cambridge, bé sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp đầy tự tin và tự nhiên, từ đó giúp cho việc nói và nghe trở nên dễ dàng hơn và cải thiện khả năng phản xạ của học sinh. 

 

>>> Xem thêm: Cùng bé luyện thi KET bằng phương pháp học qua hình ảnh

Story Fun

Cambridge StoryFun là một bộ sách gồm 6 cuốn được biên soạn dành cho học sinh ôn tập và luyện thi các cấp độ Starters, Movers và Flyers. Mỗi cuốn sách bao gồm 8 câu chuyện được minh họa bằng các hình ảnh vui nhộn và đẹp mắt, giúp cho các bé dễ dàng theo dõi và tiếp thu kiến thức.

Bộ sách luyện thi Cambridge này cũng cung cấp bài tập và hoạt động để giúp học sinh phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, đặc biệt là kỹ năng nói và viết. Bên cạnh đó, bộ sách còn đi kèm với file audio để giúp học sinh luyện nghe và phát âm tốt hơn.

Trên đây là một số thông tin và đánh giá về các giáo trình tiếng Anh dành cho trẻ em của Cambridge. Qua đó có thể thấy được sự phù hợp và đa dạng của các giáo trình này với từng độ tuổi và trình độ của trẻ em. Từ việc học từ vựng, ngữ pháp cho đến kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đều được đưa vào trong các bộ sách luyện thi Cambridge này một cách khoa học và có hệ thống.

Việc giúp trẻ em học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ là cực kỳ quan trọng vì nó sẽ giúp trẻ phát triển năng lực ngôn ngữ và trở thành những người có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt trong tương lai. Hi vọng các thông tin và đánh giá trên sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm thông tin để lựa chọn giáo trình tiếng Anh phù hợp cho con em mình. 

Ngoài ra, nếu ba mẹ đang tìm kiếm cho con một môi trường học tiếng Anh chuyên sâu thì có thể tham khảo khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé tại IGEMS. Hiện IGEMS đang có 200 suất học tiếng Anh qua zoom  miễn phí, ba mẹ nhanh tay đăng ký cho con nhé. 

 

Vào thi thử miễn phí Học thử 1-1 miễn phí Đăng ký làm đại lý
phone